Phim Chiều ngang qua phố cũ Tập 2 - 3 | VTV1

Chiều ngang qua phố cũ - VTV1 2016

Chiều ngang qua phố cũ VTV1 xoay quanh câu chuyện đời sống hiện đại của một gia đình truyền thống với những xung đột thế hệ, va đập giữa quan điểm sống tình cảm và thực dụng, những ưu tư, hoài niệm về một lối sống thanh lịch đang dần bị mai một giữa cuộc sống bộn bề.

Xem trọn bộ ở đây : chieu di ngang qua pho cu viet nam

Chiều ngang qua phố cũ là bức tranh tổng thể về một đại gia đình họ Trần, gốc Hà Nội. Riêng cái tên cha mẹ đặt cho 4 anh em ruột đã thể hiện phần cốt cách văn hóa của một gia đình Hà Nội nhiều đời: Hà, Thành, Thanh, Lịch. Cuộc sống của bốn gia đình với những nàng dâu, chàng rể đang êm đềm thì biến cố xảy đến.

Một trường hợp đặc biệt khác là NSƯT Minh Trang. Sinh sống tại Singapore, thỉnh thoảng chị vẫn trở về Việt Nam để tham gia những bộ phim điện ảnh, truyền hình. Dù vậy, đây là lần đầu tiên Minh Trang ra Hà Nội làm phim trong một vai diễn dài hơi, kéo dài gần 2 tháng. "Hà My của tôi" tâm sự, chị bị thuyết phục bởi một kịch bản phim đậm chất Hà thành và khi ra Bắc làm phim, chị luôn có cảm giác như được trở về "mái nhà xưa".

Phim Chiều ngang qua phố cũ -VTV1

Chiều ngang qua phố cũ - VTV1

Status: Trailer

Tập Sắp Chiếu: Tập 2 - 3

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2016

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Chiều ngang qua phố cũ -VTV1

Trailer Chiều ngang qua phố cũ


Loading...

Loading...