Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 Tập 49-50 HD-LT | Todaytv
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12-Todaytv

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 - Todaytv

Status: Tập 48 Phần 12

Tập Sắp Chiếu: Tập 49-50 HD-LT

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2015

Đạo Diễn : Shekhar

Diễn Viên : Avika Gor,Avinash Mukherjee...

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12-Todaytv

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12 - Todaytv 2015

Phim co dau 8 tuoi phan 12 Tập 49  todaytv,Trong phần mới co dau 8 tuoi phan 12 tap 50 sau nỗi đau vì sự ra đi đột ngột của người chồng – thanh tra Shiv, Anandi có được hạnh phúc làm mẹ. Điều đó phần nào an ủi cô trước những mất mát quá lớn. Anandi đã phải rất mạnh mẽ mới có thể đứng dậy sau cú sốc này.

Cô sinh đôi một gái, một trai. Ngỡ rằng sự ra đời của hai thiên thần nhỏ sẽ giúp cô nguôi ngoai những mất mát, nào ngờ, con gái của Anandi bị bắt cóc ngay khi lọt lòng.

 

Phim co dau 8 tuoi todaytv tap 1/2/3/4/5/6/7/8/910 tron bo nhớ lại khoảng thời gian mà Anandi từng mất niềm tin vào sự thủy chung, đẹp đẽ của tình yêu. Bởi sau khi trải qua một cuộc hôn nhân thất bại đã khiến cô không còn dám nắm giữ tình yêu của bất kì người đàn ông nào. Cho đến khi gặp Shiv- người đàn ông sẵn sàng dành cả đời để bảo vệ và yêu thương cô, đã khiến Anandi nghĩ rằng hay cô cứ liều thêm một lần, hay cứ thử đón nhận tình cảm ấy

 

Có được người đàn ông thương yêu mình hết lòng, gia đình chồng thân thiện và bản thân Anandi cũng hân hoang trong sự chờ đợi đến ngày chào đón những thiên thần đầu tiên sắp ra đời. Trong mắt cô bây giờ, tất cả đều gói gọn trong hai từ “viên mãn”, vì đây chính là hạnh phúc mà cô đã mơ ước từ lâu...

Đến khi nào số phận mới thôi buông tha Anandi khi cứ từng bước, từng bước lấy đi những gì mà cô yêu quý? Đến khi nào những tổn thương, những mất mát của cô mới được chữa lành? Và sau những chuyện đã xảy ra, Anandi có được hạnh phúc? Tất cả các câu trả lời ấy sẽ được giải đáp trong những tập phim tiếp theo của bộ phim co dau 8 tuoi phát sóng 20h hằng ngày trên todaytv.

Trailer Cô Dâu 8 Tuổi Phần 12