Phim Con Bạc Hoàng Gia Tập 24 - 25 Vietsub | (Jackpot 2016 )

Con Bạc Hoàng Gia - (Jackpot 2016 ) 2016

bộ phim Con Bạc Hoàng Gia  - Jackpot 2016 Vietsub Dae Gil (Jang Geun Suk) và Vua Yeongjo (Yeo Jin Goo) tham gia một cuộc đánh bạc. Dae Gil cược bằng cả mạng sống của mình, còn Vua Yeongjo cược cả đất nước Joseon. Dae Gil là con bạc giỏi nhất trong lịch sử Joseon.  tham gia một cuộc đánh bạc. Dae Gil cược bằng cả mạng sống của mình, còn Vua Yeongjo cược cả đất nước Joseon. Dae Gil là con bạc giỏi nhất trong lịch sử Joseon. Dù chất chứa bên trong con người này là những phẫn uất tột cùng, bề ngoài anh ta vẫn tỏ ra điềm tĩnh và vui vẻ. Vua Yeongjo là người không bao giờ cúi đầu trước kẻ khác mà không có lí do chính đáng. Trong khi đó, Dam Seo (Im Ji Yeon) luôn nung nấu ý định trả thù vua.

Phim Hàn Quốc con bac hoang gia - Tuyệt Đỉnh VietSub. Con Bạc Hoàng Gia - Jackpot 2016 kể về Dae Gil và Vua Yeong Jo cùng tham gia một ván bạc. Dae Gil dùng chính cuộc đời của mình để đặt cược, còn Vua Yeong Jo đặt cược cả Đất nước Jo Seon. Sức ảnh hưởng của Dae Gil ở triều đại Jo Seon cực mạnh. Nội tâm anh chất chứa đầy oán hận, nhưng bên ngoài vẫn luôn là vẻ lãnh đạm, thờ ơ.

Phim Con Bạc Hoàng Gia-(Jackpot 2016 )

Con Bạc Hoàng Gia - (Jackpot 2016 )

Status: Tập 23 Vietsub

Tập Sắp Chiếu: Tập 24 - 25 Vietsub

Thể Loại: Cổ trang

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Nam Gun

Diễn Viên : Jang Geun Suk, Yeo Jin Goo, Im Ji Yun, Jun Kwang Ryul, Choi Min Soo, Yoon Jin Seo, Ji Il Joo, Jun Soo Jin, Hyun Woo, Han Ki Won

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Con Bạc Hoàng Gia-(Jackpot 2016 )

Trailer Con Bạc Hoàng Gia


Loading...

Loading...