Phim Giọt nước mắt muộn màng Tập 28 -29 Cuối | VTV3 -Trọn Bộ

Giọt nước mắt muộn màng - VTV3 -Trọn Bộ 2016

Phim Giọt nước mắt muộn màng  - VTV3 trọn bộ tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10 cuối Bộ phim kể về câu chuyện về cuộc đời của Hà (Kiều Anh) - một người phụ nữ mạnh mẽ và giàu nghị lực. Xuất thân từ một gia đình nghèo khó, khi lên thành phố học, Hà phải xin đi làm giúp việc để có tiền trang trải học phí và giúp đỡ gia đình ở dưới quê. Cô nhận công việc chăm sóc cho người vợ mắc bệnh ung thư của Nhật (Lâm Vissay) và đứa con gái 3 tuổi của anh. Hà và Nhật nảy sinh tình cảm với nhau nhưng giữa hai người đã xảy ra nhiều chuyện, thậm chí có lúc tưởng chừng đã kết thúc với mọi ân oán, hiểu lầm đều không được hoá giải. Thế nhưng, 17 năm sau, Hà trở lại, lúc này đã là một người phụ nữ rất thành đạtTrong cuộc sống sẽ có rất nhiều điều hiểu lầm khiến con người bỗng trở nên hận thù nhau. Đôi lúc, những chuyện đau lòng xảy đến chỉ vì những sai lầm đáng tiếc, khiến hận thù càng không thể hoá giải. Có những ân hận, day dứt sau những lỗi lầm mà người tạo ra nó muốn chuộc lại bằng bất cứ giá nào. Nhưng điều ấy không phải dễ. Thực tế, chỉ có yêu thương mới hoá giải được hận thù và chỉ có lòng vị tha mới xóa được những khoảng cách xa vời mà lỗi lầm đã tạo nên.
Đó cũng chính là thông điệp mà bộ phim Giọt nước mắt muộn màng mong muốn gửi đến khán giả. Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ như Kiều Anh, Lâm Vissay, Thúy An, Vân Anh, Thiện Tùng...

Phim dự kiến bắt đầu phát sóng vào ngày 23/4 trên kênh VTV3 trong khung giờ phim Rubic 8 14h20 thứ 7, Chủ nhật hàng tuần. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Phim Giọt nước mắt muộn màng- VTV3 -Trọn Bộ

Giọt nước mắt muộn màng - VTV3 -Trọn Bộ

Status: Tập 27

Tập Sắp Chiếu: Tập 28 -29 Cuối

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Đang cập nhật

Diễn Viên : Kiều Anh, Lâm Vissay, Thúy An, Vân Anh, Thiện Tùng

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Giọt nước mắt muộn màng- VTV3 -Trọn Bộ

Trailer Giọt nước mắt muộn màng


Loading...

Loading...