Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Full Trọn bộ | HTV2 Trọn bộ ( Descendants of the Sun) 2016

Hậu Duệ Của Mặt Trời - HTV2 Trọn bộ ( Descendants of the Sun) 2016 2016

Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời -(Descendants of the Sun) 2016, Bộ Phim chủ yếu xoay quanh hai nhân vật Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon do Song Joong Ki và Song Hye Kyo lần lượt thủ diễn. Yoo Shi Jin là đội trưởng lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc. Trong khi đó, Kang Mo Yeon là thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới. Thời gian đầu gặp gỡ và hợp tác, Shi Jin và Mo Yeon thường xuyên xảy ra xung đột. Tuy nhiên về sau, mối quan hệ giữa họ dần được cải thiện. Trải qua nhiều lần xông pha vào chốn hiểm nguy, cả hai đã nhận ra tình cảm dành cho nhau. Chuyện tình của Shi Jin và Mo Yeon là điểm nhấn, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc thú vị cho người xem.

Bộ phim là câu chuyện đan xen giữa hiện thực khó khăn về cuộc sống thời chiến với câu chuyện tình lãng mạn giữa một bác sĩ quân y và một quân nhân tại miền đất xứ lạ. Sự kết hợp của đạo diễn của bộ phim "Secret" Lee Eun Bok và biên kịch vàng Kim Eun Sook của "The Heirs" càng làm tăng sự chờ đợi của người hâm mộ.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ !!!!

Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời -HTV2 Trọn bộ ( Descendants of the Sun) 2016

Hậu Duệ Của Mặt Trời - HTV2 Trọn bộ ( Descendants of the Sun) 2016

Status: Tập Đặc Biêt 3/3 Vietsub

Tập Sắp Chiếu: Full Trọn bộ

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Lee Eung Bok

Diễn Viên : Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Jin Goo, Kim Ji Won, Kang Shin Il, Onew, Jo Woo Ri, Hyun Jyu Ni, Jo Jae Yoon, Seo Jung Yun, Kwak In Joon

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Hậu Duệ Của Mặt Trời -HTV2 Trọn bộ ( Descendants of the Sun) 2016

Trailer Hậu Duệ Của Mặt Trời


Loading...

Loading...