Phim Trang Mới Cuộc Đời Xem phim Page Turner tập 1, Page Turner tập 2, Page Turner tập 3, Page Turner tập 4, Page Turner ep 5, Page Turner trọn bộ | (Page Turner 2016)

Trang Mới Cuộc Đời - (Page Turner 2016) 2016

Phim Trang Mới Cuộc Đời - Page Turner 2016 là bộ phim học đường, dự án được chắp bút bởi biên kịch vàng Park Hye Ryun, chủ nhân của Dream High, I Hear Your Voice và Pinocchio. Trong Page Turner, Kim So Hyun vào vai Yoo Seul, một nữ sinh trường trung học nghệ thuật. Mẹ Yoo Seul từng khao khát làm một nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng nhưng không thành. Bà muốn con gái tiếp tục ước mơ của mình, nhưng lại bằng cách bắt ép cô bé luyện tập quá sức để được ca tụng là thần đồng piano. Một tai nạn bất ngờ xảy đến với Yoo Seul có thể cướp đi khả năng chơi đàn của cô bé mãi mãi. 

Xem phim Trang Mới Cuộc Đời, Page Turner 2016 - Hình 1

Với sự giúp đỡ của người bạn Jung Cha Sik (Kim Ji Soo) và đối thủ của cô, Jin Mok (Shin Jae Ha), Yoo Seul bắt đầu một cuộc sống mới.

Xem phim Trang Mới Cuộc Đời, Page Turner 2016 - Hình 2

Chúc các bạn xem phim Trang Mới Cuộc Đời vui vẻ !!!!!

 

Phim Trang Mới Cuộc Đời-(Page Turner 2016)

Trang Mới Cuộc Đời - (Page Turner 2016)

Status: Tập 3/3 Vietsub

Tập Sắp Chiếu: Xem phim Page Turner tập 1, Page Turner tập 2, Page Turner tập 3, Page Turner tập 4, Page Turner ep 5, Page Turner trọn bộ

Thể Loại: Tâm lý

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Lee Jae Hoon

Diễn Viên : Hwang Young Hee, Ye Ji-won, Kim So Hyun, Ji-soo, Shin Jae-Ha, Kim Jin-Woo

Xem phim

Giới thiệu bộ phim: Trang Mới Cuộc Đời-(Page Turner 2016)

Trailer Trang Mới Cuộc Đời


Loading...

Loading...